• Xuất xứ: Hàng chính hãng MZA - Công Nghệ Đức

 • Dung tích: 0.2cc đến 2cc

• Cắm bình trực tiếp - gọn nhẹ

• Chất liệu nhựa ABS Tổng Hợp - Bền Chắc Cấu tạo của xi lanh tự động MZA gồm các bộ phận chính như là:

 Ống thủy: Là bộ phận chính của thân xi lanh, ống thủy có dạng hình trụ tròn được thiết kế rỗng bên trong để chứa thuốc. Trên ống thủy được chia vạch rõ ràng từ 0,2cc - 2cc để tiện cho bà con theo dõi lượng thuốc tiêm cho vật nuôi.

Tay cầm: Gồm 2 mảnh được nối với nhau bằng 1 chiếc lò xo bằng thép lớn, tay cầm của loại xi lanh này khá đặc biệt trông giống như một chiếc càng cua và trực tiếp tương tác với pit tông.

 Pit tông: Được thiết kế gắn liền với tay cầm, khi muốn tiêm thuốc bạn chỉ cần bóp tay cầm giống như bóp chiếc kẹp càng cua pit tông sẽ tự động đẩy thuốc.

Núm điều chỉnh dung lượng thuốc: Điều chỉnh lượng thuốc tối đa cho mỗi lần tiêm.

 Giá đỡ bình thuốc: Được thiết kế ở đầu xi lanh, giá đỡ này rất lớn và có thành cao có thể đỡ được cả những bình thuốc có dung tích lớn.

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG Nguyên lý hoạt động của loại xi lanh tự động MZA 2cc giống với đa số các loại kim tiêm tự động khác đó là dựa vào sự nén đẩy khí của pit tông trong ống thủy để đẩy thuốc vào cơ thể vật nuôi. Khi lắp bình thuốc vào giá đỡ của xi lanh được hoàn tất thuốc được tự động nạp vào ống thủy, tiếp theo là lắp mũi tiêm phù hợp với vật nuôi và đặt vào vị trí cần tiêm. Tiến hành bóp từ từ phần tay cầm của xi lanh thuốc sẽ được đưa vào cơ thể vật nuôi. Lượng thuốc bơm vào cơ thể vật nuôi sẽ hiển thị trên ống thủy để bà con có thể dễ dàng điều tiết thuốc một cách chính xác.

ƯU ĐIỂM CỦA XI LANH TỰ ĐỘNG MZA 2CC – NHẬP KHẨU ĐỨC. Đối với loại xi lanh này có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà bà con có thể cân nhắc so sánh với các sản phẩm khác từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Sản phẩm bền nhẹ, có tuổi thọ cao khó có thể bị dập nứt Tiêm được cho những vật nuôi lớn như trâu, bò, lợn, cừu, ngựa, thỏ…

 Chế độ tự động nạp thuốc hỗ trợ tiêm nhanh tiết kiệm thời gian và công sức cho bà con chăn nuôi Giá đỡ bình thuốc lớn có thể đỡ được bình có dung tích lớn, giúp bà con không phải thay bình thường xuyên 

icon icon icon