Lồng Nuôi Gà

150.000₫
 • Lồng nuôi gà có độ bền chắc cao, sử dụng trong thời gian lâu dài cho nhiều lứa gà khác nhau.
 • Dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển và lắp đặt.
 • Thiết kế phù hợp, thuận lợi cho bà con khi sử dụng.
 • Lồng được lắp ghép từ các thanh nan sắt nên đảm bảo độ thông thoáng, không khí lưu thông dễ dàng, tạo ra môi trường thoáng mát, sạch sẽ cho gà ở.

Bà con thân mến ! Hôm nay Thuận Phát sẽ tiếp tục giới thiệu tới bà con một thiết kế mới trong bộ dụng cụ nuôi gà, đó là lồng nuôi gà công nghiệp. Với thiết kế này sẽ mang lại cho bà con rất nhiều lợi ích khi nuôi gà theo kiểu nhốt ô chuồng. Hãy cùng Thuận Phát tìm hiểu về cấu tạo, cũng như những ưu điểm và cách lắp ráp lồng công nghiệp nuôi gà  này.

Đặc điểm cấu tạo của lồng công nghiệp nuôi gà 

 

Dụng cụ  nuôi gà được làm từ sắt mạ kẽm và được sơn tĩnh điện, có trọng lượng từ 6 – 8 kg, chiều dài 120 cm, được chia làm 3 ô, mỗi ô dài 40 cm, có thể nuôi dược 3 -5 con gà tùy theo trọng lượng của mỗi con. Lồng được cấu tạo gồm các bộ phận chính sau: 

 • Nóc lồng : rộng 47cm
 • Đáy lồng : Rộng 64 cm.
 • Lưng lồng : cao 25 cm.
 • Mặt trước  lồng : 38 cm, cửa lồng nằm ở mặt trước của lồng, bà con chỉ cần kéo lên hoặc xuống để đóng, mở cửa.
 • Khung lồng :  Đây là bộ khung chính của lồng nên rất chắc chắn.

Những ưu điểm của lồng nuôi gà công nghiệp

Dụng cụ gia cầm này là một phát minh mới, có tính sáng tạo mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con.

 • Lồng có độ bền chắc cao, sử dụng trong thời gian lâu dài cho nhiều lứa gà khác nhau.
 • Dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển và lắp đặt.
 • Thiết kế phù hợp, thuận lợi cho bà con khi sử dụng.
 • Lồng được lắp ghép từ các thanh nan sắt nên đảm bảo độ thông thoáng, không khí lưu thông dễ dàng, tạo ra môi trường thoáng mát, sạch sẽ cho gà ở.
 • Có thể lắp đặt trực tiếp các dụng cụ khác như máng ăn, máng uống nước, khay đựng phân vào lồng để sử dụng.

Hướng dẫn lắp ráp lồng nuôi gà công nghiệp

Để thuận tiện cho việc vận chuyển, dụng cụ trang trại này  được xếp thành từng tấm gọn gàng, sau đó cột thành 1 xấp vỉ. Sau khi vận chuyển về, thì sẽ được tháo ra để lắp thành bộ chuồng nuôi hoàn chỉnh.

Bước 1 : Để lắp được lồng, đầu tiên phải xác định và đánh dấu số  từng tấm nan trong một bộ lồng nuôi để không bị nhầm lẫn  khi lắp ghép. 

Bước 2 : Cố định các tấm nan lại với nhau bằng dây rút để nhanh và tiện lợi.  Đặt tấm đáy trước, sau đó là tấm cửa và tấm lưng, tiếp đến là tấm chặn giữa, 2 tấm chặn đầu, cuối cùng là tấm nóc, năp đậy.

Bước 3 : Sau đó  dùng thanh nẹp (lá thép) để cố định chuồng lần nữa cho thật chắc chắn,  khi thực hiện cần rít chặt lá thép đảm bảo các tấm được gắn chặt với nhau. Bà con cũng có thể dùng kìm bấm ghim lồng để cố định lại các mối hàn, mối ghép để lồng bền hơn.

Bước 4 : Lắp máng ăn, máng uống nước vào và đặt lồng vào vị trí. Sau đó có thể sử dụng, một lồng như vậy có thể thả được 3 -5 con gà.

Lồng công nghiệp nuôi gà  là  một trong những dụng cụ trang trại mang lại hiệu quả kinh tế khá cao, dần sẽ thay thế cho chuồng nuôi bằng các vật liệu như tre, gỗ, luồng…Lồng có thể sử dụng để chăn nuôi các loại gia cầm khác..Để mua được sản phẩm  chất lượng, đúng kích cỡ bà con hãy liên hệ với Thuận Phát – công ty chuyên cung cấp dụng cụ chăn nuôi uy tín, chất lượng cao. Thuận Phát luôn có chương trình ưu đãi  cho bà con khi mua với số lượng lớn, cam kết bảo hành, miễn phí đổi trả.

                                                                       Rất hân hạnh được phục vụ bà con !

Công ty thiết bị Chăn nuôi Thuận Phát, chuyên cung cấp các dụng cụ chăn nuôi uy tín chất lượng cao.

Địa chỉ: Đường 428, Ngọc Động, Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội.  

 Hotline: 0812246123

 Email: ngocvx09@gmail.com

 Zalo: 0812246123

icon icon icon