Kìm cắt đuôi heo bằng điện

200.000₫ 250.000₫

KÌM CẮT ĐUÔI HEO BẰNG ĐIỆN 

Các ưu điểm khi dùng kìm cắt đuôi bằng điện:

 • Cắt đuôi nhanh và hiệu quả.
 • Hạn chế tối đa ảnh hưởng tới vật nuôi sau cắt, không gây đau, chảy máu và giảm tối đa hiện tượng nhiễm trùng vết cắt.
 • Heo nhanh hồi phục sau khi cắt.

Gọi Em Ngọc Linh 0812246123

Có rất nhiều các lý do để bà con cắt đuôi heo tuy nhiên không phải bà con nào cũng hiểu hết được lợi ích của việc cắt đuôi và kỹ thuật cắt đuôi như thế nào cho đúng. Và để hỗ trợ cho công việc đó thì bà con không thể thiếu được kìm cắt đuôi heo bằng điện, trợ thủ đặc lực cho bà con

Bà con cùng tìm hiểu thông số của Kìm cắt đuôi heo bằng điện nhé

Khi sử dụng Kìm cắt đuôi heo bằng điện bà con cần lưu ý các thông số kỹ thuật của chúng để đảm bảo việc sử dụng kìm được đúng và an toàn tránh trường hợp cháy nổ do sử dụng sai nguồn điện hoặc kìm không phù hợp với người sử dụng.

Các thông số kỹ thuật của kìm bấm đuôi heo cần chú ý:

 • Công suất 150w.
 • Điện áp 220v.
 • Trọng lượng 0,5 kg.
 • Kích thước: 22,5cm x 11cm x 3.5 cm.

– Cắt đuôi heo giúp tăng tỉ lệ sống của heo con

Việc cơ thể heo mẹ to béo và thường vô tình giẫm vào đuôi của lợn con khiến cho chúng bị đau chảy máu, nhiều con có thể bị chết do bị nhiễm trừng và cơ thể yếu không thể chống chọi được. Cắt đuôi khi này sẽ giảm tối đa việc heo mẹ giẫm lên đuôi heo con giúp chúng có thể tăng tỉ lệ sống của mình và khỏe mạnh hơn.

Kìm cắt đuôi heo bằng điện

 

– Giúp heo lớn nhanh

Đuôi heo ve vẩy và hoạt động liên tục vì vậy chắc hẳn bà con sẽ phải ngạc nhiên khi biết chúng tiêu khoảng 15% năng lượng được chuyển hóa vào cơ thể mỗi ngày. Cắt đuôi heo sẽ giúp một phần năng lượng không bị tiêu tốn vô ích giúp heo lớn nhanh tăng trọng tốt đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho người chăn nuôi.

Nếu các bạn nuôi lợn tập chung với số lượng lợn, chuồng lại hẹp hiện tượng lợn cắn đuôi nhau là không thể tránh khỏi, cắt đuôi sẽ giúp những chú lợn hiền lành hơn và tránh được việc cắn đuôi nhau gây thương tích và chậm lớn.

Ưu điểm của kìm cắt đuôi heo bằng điện

 • Cắt đuôi nhanh và hiệu quả.
 • Hạn chế tối đa ảnh hưởng tới vật nuôi sau cắt, không gây đau, chảy máu và giảm tối đa hiện tượng nhiễm trùng vết cắt.
 • Heo nhanh hồi phục sau khi cắt.

Đối với Kìm cắt đuôi heo  thông thường sẽ rất khó cắt do thiết kế chưa tối ưu, mặt khác vì kìm cắt không sinh nhiệt khi cắt đuôi heo con sẽ cảm thấy đau hơn và chảy máu ở vùng cắt, đây cũng là nguyên nhân khiến heo dễ nhiễm trùng vết thương và lâu bình phục hơn. Các ưu điểm của kìm cắt đuôi heo bằng điện đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của những chiếc kìm thông thường này vì thế giúp ích rất nhiều cho bà con khi chăn nuôi.

 

  icon icon icon