Sữa Tăng Trọng Megacid L Plus

360.000₫ 400.000₫

Megacid L Plus là một hỗn hợp khoa học của axit Formic và chất kích thích tăng trưởng từ các sản phầm hữu có. Đây sẽ là giải pháp tất yếu để thay thế việc sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi

Giới thiệu về Megacid-L Plus

Megacid-L Plus là một hỗn hợp khoa học của axit formic và chất kích thích tăng trưởng từ các sản phẩm hữu cơ, các mega axit này là giải pháp hiện đại thay thế kháng sinh trong chăn nuôi.

Những Mega Axit này tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể vật nuôi, đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất tăng trưởng và chất lượng thịt, giúp tăng khả năng tiêu hóa, tăng trọng lượng của gia súc và gia cầm. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đây là một phương pháp cực hiệu quả để tăng hiệu suất chăn nuôi đáng kể và cải thiện sức khỏe gia súc, gia cầm.

Megacid-L Plus có thể giúp Creatine được chuyển hóa thành phosphocreatine và creatinine, sau đó tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể.

Sữa Tăng Ăn Tăng Trọng MEGACID L+ (Mega Acid Plus) sử dụng kết hợp với axit hữu cơ Megacid L để cho hiệu quả tốt nhất trong chăn nuôi, thay thế kháng sinh.

Đối với heo thì có thể kết hợp với MEGA – APM để đặc trị tiêu chảy!

Đặc biệt Giúp gà không còn bị mỏng lườn, nhẹ cân!

Liều lượng sử dụng Sữa tăng ăn, tăng trọng Megacid L Plus

0812.246.123

  • Lợn: heo con (6-15kg): 0,8-1L / 1000L nước uống
  • Heo nuôi, heo thịt: 1L / 1000L nước uống
  • Gia cầm: gà thịt: 1L / 1000L nước uống trong 6-8 giờ mỗi ngày
icon icon icon