Mega Men

280.000₫ 350.000₫

Mục đích ứng dụng Probiotic (MEGA MEN) trong chăn nuôi Kích thích sự thèm ăn, ăn ngon cho vật nuôi. Tăng tỉ lệ và hiệu quả tiêu hóa thức ăn, tránh lãng phí và dư thừa thức ăn thải ra ngoài . Vật nuôi tăng trọng nhanh không cần sử dụng chất tăng trọng gây hại và bị cấm

Mục đích ứng dụng Probiotic (MEGA MEN) trong chăn nuôi

  • Kích thích sự thèm ăn, ăn ngon cho vật nuôi.
  • Tăng tỉ lệ và hiệu quả tiêu hóa thức ăn, tránh lãng phí và dư thừa thức ăn thải ra ngoài .
  • Vật nuôi tăng trọng nhanh không cần sử dụng chất tăng trọng gây hại và bị cấm.
  • Giảm bệnh nghiêm trọng gây ra bởi E.coli, Salmonella và Clostridium, tránh phụ thuộc và lạm dụng kháng sinh chữa bệnh.
  • Giảm mùi hôi chuồng trại, đỡ công vệ sinh, giải phóng sức lao động cho người chăn nuôi.

Chăn nuôi an toàn sinh học ngày càng được phát triển, giải pháp chăn nuôi an toàn và năng suất cao sẽ là xu thế tất yếu . Probiotic , Acid hữu cơ trong thức ăn chăn nuôi ra đời và trở thành giải pháp hữu hiệu, toàn diện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra ngành chăn nuôi, giảm thiếu tỉ lệ vật nuôi mắc bệnh, tiết kiệm chi phí đầu tư cho thức ăn, thuốc chữa bệnh, đặc biệt là thay thế thuốc kháng sinh trong chăn nuôi! .

Tại sao chọn Men tiêu hóa chăn nuôi MEGA MEN?

  • Men tiêu hóa Mega MEN đạt tiêu chuẩn Châu Âu .
  • Số lượng vi sinh vật đúng công bố.
  • Thêm chủng Clostridium butyricum mà có rất ít SP có tại Việt Nam .
  • Chịu nhiệt ở nhiệt độ 90*C chịu kháng sinh, tan hoàn toàn trong nước không lo nhớt máng, tắc ống .
  • Liều dùng ít nhất so với các loại men trên thị trường chỉ từ từ 50gr – 200gr/ 1.000 lít nước hoặc 1000kg thức ăn .( Đỏ chất lượng và số vị sinh vật chuẩn công bố nên kg cần dùng lượng nhiều ).

Clostridium Butyricum là gì?

Đây là một vi khuẩn Gram+ tạo ra acid Butyric giúp Ngăn ngừa và điều trị tiêu chảy ở đường ruột, có tác dụng làm thay đổi hệ vi khuẩn đường ruột bằng cách tăng Bifidobacteria và Lactobacilli, làm giảm số lượng khuẩn có hại.

Ngoài ra, Clostridium butyricum có thể làm tăng cường hệ miễn dịch và có khả năng kích thích sản sinh IgA, IgM, IgG và kích hoạt hệ miễn dịch!

So sánh MEGA MEN và các loại Men trên thị trường

Về giá thì hiện tại giá MEGA MEN bằng 4 lần Giá Men loại cho là tốt tốt thị trường, tuy nhiên khi so sánh về liều dùng trên 1000 lít nước thì Mega men chỉ cần 50 – 200gr trong khi Men trên thị trường cần đến 1000 – 2000gr.

Như vậy mặc dù Giá Mega men đắt hơn 4 lần nhưng liều dùng MEGA MEN gấp 10 lần Men tốt trên thị trường chưa kể hiệu quả sử dụng còn tốt hơn gấp nhiều lần vì được bổ sung chủng Clostridium butyricum. Đó là còn chưa nói đến các loại men phổ biến thường gây tắc ống và không đạt hiệu quả cao!

MEGA MEN tái định vị chuẩn men mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu cho bà con chăn nuôi .

Đặc biệt, khi sử dụng MEGA MEN Kết hợp cùng Acid hữu cơ Megacid L và Sữa tăng ăn, tăng trọng Megacid L+ là giải pháp hiệu quả cho chăn nuôi tốt nhất để giảm và hạn chế kháng sinh !

icon icon icon